Do you offer fights?

FA Group can help fighters get matches according to their skill level. Boxers will need to stay at the camp for at least a month a half in order to get a fight. This is to ensure that the boxer is qualified enough to fight and to match them up accordingly. The gym has connections to Max Muay Thai, MBK Fight Night, Asiatique, Lumpinee, Rajadamern, and other venues.

ทางค่ายจะหารายการชกให้ได้ไหม

  หากคุณคิดว่าคุณต้องการจะขึ้นชก เราสามารถช่วยคุณได้ หากแต่คุณต้องซ้อมกับเราอย่างต่อเนื่องอย่างน้อยเดือนครึ่งหรือมากกว่า ถ้าพัฒนาการ ฝีมือของคุณดีและมีความสามารถที่จะชกได้ เราจะหารายการให้คุณ จากเวทีที่มีชื่อเสียงต่างๆ เช่น เวที Max Muaythai, MBK fight night เอเซียทิค,ลุมพินี,ราชดำเนิน,MX Muaythai อื่นๆ                                                        

Do you provide accommodation? 

The gym does not provide accommodation as the Thai boxers live in the bedrooms at the gym. Foreigners can stay at a nearby hotel for 900 Baht a night (G9 Bangkok) or for longer stays at SL Place ( 6000 Baht on a monthly contract). Several students have their own places offsite due to the ease of public transportation as well. 

 มีที่พักให้ไหม

ที่ค่ายมวยเองมีแต่ที่พักให้สำหรับนักมวยไทยที่อยู่ประจำค่ายเท่านั้น, สำหรับนักมวยต่างชาติและทั่วไปเราขอเสนอโรงแรมและที่พักใกล้เคียงให้ อย่างท่านที่พักระยะสั้นก็แนะนำ G9 Bangkok ราคา 900บาท/วัน หากอยู่นานก็มีห้องพักรายเดือนที่ SL residentและราคา 6000บาท/เดือน สำหรับพักระยะสั้นตั้งแต่ 1เดือนขึ้นไป ซึ่งที่พักเหล่านี้สามารถเดินมาค่ายมวยได้ สะดวกสบายมากๆ

Do you provide food?

 

 

Occasionally the gym hosts family dinners that students are welcome to join, however, most nights foreign boxers feed themselves visiting one of the many streetside restaurants in the working class neighborhood. Groceries can also be purchased at the nearby Central Ladprao or one of the many small shops in the area. 

มีอาหารให้ไหม

เหล่านักมวยไทยจะทำอาหารง่ายๆทานกันเองในค่ายถ้าคุณสนใจก็สามารถร่วมทานได้ แต่จะเป็นอาหารพื้นบ้านนักมวยต่างชาติอาจจะไม่คุ้นเคย  แต่อาหารสำหรับนักมวยต่างชาตินั้นก็ไม่ต้องกังวลเพราะรอบๆบริเวณค่ายมีร้านอาหารมากมาย ทั้งร้านอาหารเล็กๆข้างทาง หรือจะเป็นร้านอาหารดีๆก็มี และไม่ไกลออกไปก็จะเป็นห้างเซ็นทรัลลาดพร้าว ถือว่าบริเวณนี้มีอาหารเยอะแยะมากมายให้เลือกสรรค 

I'm interested in staying long term. Do you sponsor fighters?

In order to get a sponsorship at the gym you will need to prove yourself not only as a fighter but as a valuable team member. While FA Group does consider and has sponsored fighters it is very much on a case by case basis. 

หากฉันสนใจทีจะอยู่นาน เพื่อจะเป็นนักมวย ทางค่ายจะดูแลเรื่องค่าใช้จ่ายให้ได้ไหม?  

ทางค่ายไม่มีการนโยบายดูแลนักมวยเป็นค่าจ้างหรือให้นักมวยชกมวยเพื่อแลกกับที่อยู่อาศัยและอาหาร  นักมวยจะต้องดูแลตัวเอง แต่ถ้าหากนักมวยมีความสามารถและต้องการขึ้นชก เราจะมีค่าตอบแทนให้ แต่ก็ขึ้นอยู่กับรายการนั้นของแต่ละคนซึ่งต้องดูในรายละเอียดเป็นรายๆไป

Do you offer Visas?

With Thailand buttoning down the hatches on visiting the Land of Smiles we encourage long term visitors to either get a multiple reentry tourist visa or to get a student visa.

คุณทำวีซ่าให้ไหม

สำหรับเมืองไทยแล้ว เมืองไทยเป็นเมืองท่องเที่ยวคุณสามารถเดินทางเข้าออกเพื่อต่อวีซ่าได้ง่ายมาก หรือจะขอวีซ่าแบบ Multiple visa มาตั้งแต่แรกก็ได้ หรือจะออกเดินทางไปประเทศเพื่อนบ้านแล้วกลับเข้ามาใหม่ก็สะดวกและง่ายต่อการเดินทาง หรืออย่างบางท่านจะยืนเป็นวีซ่านักเรียนก็ได้

I've never done Muay Thai before, is FA Group a good fit for me?

FA Group with it's emphasis on the clinch and learn by doing approach is great for long term students at any stage of their career. You will get out of your learning what you put into it.

 ถ้าหากฉันไม่มีประสบการณ์มาก่อน เอฟเอกรุ๊ป จะช่วยฉันได้ไหม

เอฟเอกรุ๊ป เชียวชาญและชำนาญด้านมวยเข่าและการคลุกวงใน ซึ่งก็ต้องให้เวลาในการเรียนและซ้อมเพื่อจะได้บรรลุเป้าหมายตามแบบฉบับมวยเข่า คุณเลยจำเป็นต้องมาลองดูด้วยตัวคุณเองก่อน แล้วคุณจะทราบว่าคุณสามารถไปต่อได้หรือไหม

 Does FA Group Train Women?

FA Group welcomes students of all ages and genders. We don't discriminate and don't ask women to train separately, enter the ring under the ropes, or get pad work last. Women train the same as anyone else at the gym.

เรามีสอนนักมวยผู้หญิงไหม

เราเปิดโอกาสให้ทุกท่านได้เรียนมวยไทย ทั้งหญิงและชาย เด็กและผู้ใหญ่ ไม่จำกัดเพศและอายุ การสอนของเราก็มีแบบเดียว ทั้งหญิงและชายไม่มีการแยกเพศเรียนและสอนแบบเดียวกันทุกคน